BỎ TÚI 500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT CHỈ TRONG VÀI PHÚT

500 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất 0

500 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất 0

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình bị hạn chế hoặc văn phong tiếng Anh của bạn không đủ sắc sảo và hấp dẫn? Một lý do lớn ở đây là bạn thiếu vốn từ vựng cơ bản, khiến việc giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh trở nên khó khăn. Bạn không thể không biết hết kho từ vựng tiếng Anh khổng lồ, nhưng ít nhất hãy ghi nhớ 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất được English Town chia sẻ dưới đây nhé!

1. 500 Từ Tiếng Anh Thông dụng

Thông thường chúng tôi tổng hợp những từ vựng tiếng Anh thông dụng dựa trên những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, để có thể dễ dàng ghi nhớ và tìm lại khi cần thiết. Tuy nhiên, đối với các nhóm từ vựng thông dụng trong tiếng Anh, english town không chia theo chủ đề mà được chia sẻ dưới dạng danh sách 500 từ vựng tiếng Anh cơ bản mà bạn chắc chắn sẽ gặp trong quá trình học ngoại ngữ này.

Khi học ngoại ngữ, bạn không thể bỏ qua việc học từ vựng. Vốn từ vựng càng phong phú, đa dạng thì cách sử dụng từ ngữ càng linh hoạt và được đánh giá cao. Dưới đây là danh sách 500 từ tiếng Anh thông dụng nhất mà ai học tiếng Anh cũng phải biết. Hãy xem bạn đã biết hết 500 từ đó chưa nhé!

READ  Mách bạn cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, nhanh thuộc, nhớ lâu

2. Phương pháp ghi nhớ Từ vựng tiếng Anh

Ghi nhớ từ vựng tiếng Anh không khó nếu bạn học đúng cách. Có nhiều cách để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh thông dụng như học qua flashcard, học từ vựng qua phim ảnh, âm nhạc… Nhưng trước khi bắt đầu học, bạn nên làm rõ mục tiêu của mình, chuẩn bị tinh thần học tập và thái độ tích cực. Như với bất cứ điều gì, thành công đòi hỏi ý chí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp sau đây mà thị trấn Anh muốn đề cập.

Trong số đó, English town nên nhấn mạnh đến phương pháp luyện tập, luyện tập và sử dụng thường xuyên, dễ nhớ và có tính ứng dụng thực tế. Đây cũng là nguyên tắc học từ mới tiếng Anh thông dụng ở các thị trấn tiếng Anh. Môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn dần làm quen, thích nghi và tự tin kể cả trước sự chứng kiến ​​của người bản ngữ.

Thực ra muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh thì không có bí quyết gì đặc biệt, chỉ có sự kiên trì và chăm chỉ của mỗi người. Một ngày là không đủ, hai ngày là không đủ, hãy cố gắng mỗi ngày nhất định bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

3. Thực hành sử dụng từ vựng tiếng Anh thông dụng

Sử dụng danh sách 500 từ tiếng Anh cơ bản ở trên để làm bài tập sau:

READ  Đối chiếu từ vựng trong tiếng Việt và tiếng Anh

Bài tập: Chọn câu trả lời đúng

 1. Tôi xin lỗi, tôi không thể _______ lời mời của bạn.
 2. Lấy b. Ngoại trừ c. Đồng ý d. Chấp nhận
 3. _______ Những gì anh ta nói, anh ta thậm chí không có mặt khi tội ác xảy ra.
 4. theo sau b. Theo c. Lắng nghe d. Ý nghĩa
 5. Anh ấy đã kể cho khán giả nghe _______ sống động về cuộc hành trình của mình ở Peru.
 6. tài khoản b.story c.communication d.plot
 7. Bụng của anh ấy bắt đầu _______ vì anh ấy ăn thức ăn không tốt.
 8. đau đớn b. đau đớn c. đau đớn d. đau đớn
 9. Anh ấy tràn đầy _______ cho sự dũng cảm của cô ấy.
 10. năng lượng b. sự ngưỡng mộ c. sự ngạc nhiên d. niềm tự hào
 11. Anh ấy là một vận động viên quần vợt lớn tuổi hơn nhiều, nhưng anh ấy có rất nhiều _______ kinh nghiệm.
 12. Giá trị b. thương mại c. lợi thế d. lợi nhuận
 13. Họ là anh em sinh đôi và trông _______.
 14. Giống nhau b. Tên c.Maybe d.

  Trả lời:

  1. d b. b c. Quảng cáo. d
  2. b f. c g. một
  3. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn áp dụng và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Việc nắm bắt 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng hay tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là điều vô cùng cần thiết. Trình độ tiếng Anh của bạn phụ thuộc vào sự đánh đổi và lựa chọn bạn thực hiện ngày hôm nay.

   Nếu bạn không tự tin rằng mình có thể tự mình chinh phục tiếng Anh, đừng ngần ngại đến với English Town. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, từ lớp học đến tiệc tùng, các hoạt động ngoại khóa thú vị, thiết thực, đồng thời nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng – kỹ năng mềm cần thiết cho học tập và công việc.

   Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, hãy nhấc máy và gọi đến thị trấn của Anh ngay bây giờ!

READ  Tổng hợp bảng màu sắc trong tiếng Anh đầy đủ và chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *