ảo thuật gia j tên thật là gì

clb chính là ảo thuật gia j – Ảo thuật gia vô địch châu Á.

không chỉc ược biết ến là một trường ngữ với chất lượng giảng dạy hàng ầu, cơ sở vật chất tiên tiến, trường ngữc quốc tếu academy còn vô c c c c NĂm HọC Này, NHà ​​Trường đã Mời ảO Thuật Gia J – Người Có NHIềU NăM KINH NGHIệM TRONG LĩNH VựC ảO THUậT Và ạT Vô Số GIảI THưởNG TRONG Và NGO NGO

học sinh biểu diễn tiết mục ảo thuật trong cuộc thi ha primary has talent

Ảo thuật gia j tên thật là nguyễn việt hoàng. anh là 9x đời đầu và đã có đến gần 15 năm theo đuổi with đường trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ảo thuật gia j luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi sự lịch thiệp và bí ẩn. không những vậy, j luôn nổi bật và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi sự chỉn chu trong công việc, sự khiÝng trong sỻ. Mỗi sân khấu của j luôn mang lại cho người xem một cảm giác tò mò vài hài lòng bởi sự công phu trong mỗi khâu ầu tư, sự nỗc ể tạo ra những sân khấu ấ từng tiết mục.

Ảo thuật gia nổi tiếng châu Á – nguyễn việt hoàng (j)

j là một trong số ít người nhận ược sự công nhận về mặt chuyên môn trườn trường quống trọn trong, ngoi nhận ược những giải th ưởng trọn ơn ng ữnd n ữnd n ọnd n ọnd n ọnd n ọnd n n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịnd n ịn n ịn n. thuật tại việt nam.

READ  Sổ hộ khẩu photo công chứng có làm thẻ Căn cước được không?

hiện no, ảo thuật gia j là thành viên chính thức của 2 hiệp hội ảo thuật quốc tế i.b.m và i.m.s. J cũng là ảo thuật gia trẻi nhất cơ hội biểu diễn tại trường sa, sở hữu 3 chương trình Truyền hình về ảo thuật ược pHát sone trên các kênh Truyền hình h. j từng là khách mời của nhiều show diễn ảo thuật quốc tế, giành cup vô ịch tại cuộc thi ảo thuật che chu á năm 2017, đoạt giải quáni quán các chương truyền hình,

chỉn chu từ ngoại hình đến các tiết mục trên sân khấu giup j luôn nổi bật trong từng khuôn hình

không chỉ nhận ược sự cổ vũ, trầm trồ từ khán giả, ảo thuật gia 9x này ược các các ảo thuật gia, người nổi tiếng tán dương bằng nhihi mỹc từừc. Ảo thuật gia nổi tiếng tại mỹ khen ngợi palms: “bạn có thần thái của mảo thuật gia chuyên nghiệp. ngồi trên ghế giám khảo, palms nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang qum tầc”. Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên nổi tiếng lý nhã kỳ cũng từng thảng thốt mà nhận xét về j như sau: “j luôn mang ến cho khán giả sự bất ng ng ng ỹ ượ ượ. thuật, sáng tạo, giải trí. j chính là một ngôi sao ảo thuật trong tương lai!”.

Ảo thuật gia nổi tiếng J chính thức trở thành giáo viên CLB Ảo thuật tại Hanoi AcademyVới cương vị mới, chúc ảo thuật gia J sẽ làm tốt nhiệm vụ và tiếp tục viết tiếp ước mơ cùng những mầm non tương lai của đất nước

READ  2/7 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2022

Trong nĂm học 2020 – 2021, j này sẽ tới với Hanoi academy trên cương vị là giáo viên clb ảo thuật với kỳ vọng sẽ thắp lên ngọn lửa đam mê Trong lòng các bạn trẻ tới khoảng thời gian thú vị và bổ ích cho mỗi học sinh tại trường.

hy vọng với sự ổi mới và phát triển chương trình bồi dưỡng tài năng này, hanoi academy sẽ trở thành môi trường học ườgờng lý t,.

một số thông tin của ảo thuật gia j:

Ảo thuật gia nổi tiếng j chính thức trở thành giáo viên clb Ảo thuật tại hanoi academy

mei

xem thêm thông tin: tại đây