Chương trình chất lượng cao: Hiểu sao cho đúng?

Công nghệ thông tin chất lượng cao là gì

sinh viên uit trong giờ tự học tại thư viện. Ảnh: vp cctĐb

tại nhiều trường đại học, điểm chuẩn đầu vào của ct clc đôi khi thấp hơn chương trình đại trà gây ra nhiều ý kirá. vậy hiểu sao cho đúng về ct clc?

điểm nổi bật nhất của ct clc là chú trọng kỹ năng ngoại ngữ, đa số các trrường sẽ yêu cầu người học sử dụng tiếng trong suốt tá tánh học thôite luận. chương trình đào tạo của clc được bổ sung từ giáo trình của nước ngoài, nên việc thuần thục tiếng anh là yêu cầu bắt buộc cho sinh viên khi tốt nghiệp, có nơi đòi hỏi sinh viên phải đạt ielts 4.5 – 5.5 là điều kiện ngoại ngữ đầu ra. do đó, ct clc vẫn được sự quan tâm chọn lựa của nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên giỏi. SINH VIêN HUỳNH Hạ VY – KHÓA 2016 LớP CLC KHOA Công NGHệ PHầN MềM, CHUYêN NGàNH KỹTUậT PHầN MềM, TRườNG ạI HọC CôNG NGHệ THông tin, đHQG -HCM (UIT) – TừNG NHM NHM NHM NHM NHM NHM NHM Sẻ: “Ct ClC Có CC thể giúp em trở Thành một kỹ sư pHần mềm giỏi, co -eg lực sáng tạo, ngoại ngữ tốt, có thể sử dụng các pHương tiện hiện ại trong công việc và nghiên đầu ra khá cao, để tốt nghiệp em bắt buộc đáp ứng các chuẩn đầu ra của chương trình.”

READ  Trẻ bị lột da tay chân là thiếu chất gì? Chưa chắc do thiếu chất mẹ ơi!

học phí của ct clc với mức giá tầm cỡ 40 – 60 triệu/năm tùy thuộc vào khối ngành học. SINH VIêN ượC THụ HưởNG Các tiện ích như số sốp thấp (tối đa 40 Sinh viên/lớp), tương tac giữa Sinh víên và giảng viên tốt hơn, without viên cơ hộc hơc; cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu như khu vực học tập và thư viện riêng; giảng viên xuất thân từ các trường danh giá nên đảm bảo kiến ​​thức và kỹ năng truyền đạt tốt. Ngoài ra, ct clc ở nhiều trường còn cóc các học bổng dành riêng choc sinh viên với mức học bổng khuyến khích học tập từ 15 triệu ồng trở lên và học bổng của của củ riêng cho sinh viên ct clc. This lê ngô thục vi – trưởng văn pHòng các chương trình ặc biệt chia sẻ: “tại uit, without viên ct clc ược học tập trong môi trường hiện ại nhất, có pHòng học và thư vi à m. giup ỡ trong suốt qua trình học; học với các giảng viên hàng ầu trong và ngoài nước; có học bổng riêng củng tritor rihng.rõ ràng với các điều kiện được nhận thì học phí không còn là quá cao nữa.

một số suy nghĩ cho rằng ct clc điểm đầu vào thấp nên chỉ những thí sinh không đủ năng lực vào chương trình đại trà. thực tế cho thấy, nhiều thí Sinh giỏi, ạt thứ hạng cao trong các kỳ thi vẫn lựa chọn ct clc ngay nguyện vọng 1. sinh viên nguyễn that trung trrường uit – ạt danh hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi : “có thể nói, thời gian học tạo uit là khoảng thời gian quý giá nhất trong cuộc ời tôi. chính uit là nơi đ- trao catch những” qu. Còn với Sinh Viên huỳnh ngọc trân – thủ khoa ầu vào ngành khoa học Máy tính (clc), quán quân thủ lĩnh synh viên uit 2019, thành viên ội tuyển uit tham gia olympic toán toan toà minh oe cấp quốc gia: “ở uit, tôi coc học tập lý tưởng… đó là một “món hời” lớn nhấ t cô.”

READ  Tư Vấn Tuyển Sinh trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

hiện nay đa số các trường ại học ều có ct clc, nhưng chọn học ct clc tại một trường ại học uy tín sẽ giúp bằ ắ d cla sch bạn có thể tìm hiểu chương trình clc tại uit để có thêm sự lựa chọn cho bản thân: https://tuyensinh.uit.edu.vn/vi-sao-ban-nen-chon-truong-dai-hoc-cong- nghe-thong-tin

trường Đh công nghệ thông tin tuyển sinh 8 ngành với các hệ đào tạo: