Hạnh phúc là làm những điều mình thích bằng chính số tiền của mình

Hạnh phúc là được làm những gì mình thích

hạnh phúc có phải là thứ mà người ta luôn cảm thấy thiếu mà chỉ thấy người khác đang thừa. Bạn Ghen Tỵ, Suýt XOA, Thèm Muốn Khi Thường xuyên thấy người khác đang tự do làm những điều họ thích, Nào Là du lịch khắp nơi, ến những nơi sang blood, thàc. sang… hay đang sống an nhàn, viên mãn ở cái tuổi nghỉ hưu.

và ắt hẳn bạn đang hàng ngày ao ước có được những thứ đó để hạnh phúc như họ, nhưng hạnh phúc đối vời mỗn. Trong khi bạn tưởng rằng một người ược tài xế suốt ngày ưa đón đi học là hạnh phúc lắm thì người ta lại mong mut mut ược như bạn đó là ngồi sau lưng ch>

vậy nên người ta mới nói, không có đau khổ thì bạn cũng không cảm thấy hạnh phúc. hạnh phúc là do chính bạn tạo ra, chính trong suy nghĩ, hành động của bạn. Đừng lúc nào cũng thèm khát thứ người khác đang có mà quên mất rằng chính bạn tạo ra nó thì mới thực sự cảm thấy hạnh.

ph

Đó là làm những điều mình thích, là thực hiện được những mong muốn, những dự định quan trọng trong tương lai. mà muốn làm những điều mình thích thì không thể thiếu một kế hoạch quản lý tài chính, nhưng cuộc sống có nhiều gánh nặng nên đừng dựa vào ai cả, hãy tự dựa vào chính mình vì đến cái bóng của bạn cũng rời bỏ khi bạn đứng trong bong tối.

READ  Viêm bàng quang ở nữ giới: Nguyên nhân, triệu chứng và phòng ngừa

ai cũng có một with ường mà bạn phải tự đi bằng đôi chân của mình, gia đình là bạn xây lên thì bạn phải bảo vệ, chăm só gì khữ, giữ. Vậy nên việc chuẩn bị một khoản tài chynh dự pHòng dù with ường co lúc ghập ghềnh, lúc gặp phải ngã rẽ là việc rất quan trọng ể bạn ảm bảc sống sống ga ga à etg ga eta ga ì àcng g.

cuộc đời này chỉ có một mà thôi, vậy nên hãy nắm bắt cuộc sống này thật trọn vẹn. bạn muốn hưởng thụ trong một ngôi nhà ẹp, một chiếc xe sag, ược đi du lịch khắp nơi, ược trải nghiệm và khá, ược mua những gìn mình thích … biết cach lên kếch sớch sớm một thời điểm thích hợp.

hạnh phúc của bạn là mang lại những gìt ẹt ẹp nhất cho with yêu, là fic điều kiện cho with đi du học, cho with ược học một ngôi trường tốt, là mong with không gặp bất cức cức cức đường đi tới tương lai. và để làm được những điều đó bạn cần có sự chuẩn bị tài chính vững chắc từ rất sớm.

trẻ bạn mải mê với công việc, mải mê kiếm tiền ến khi thấy mệt rồi thì bạn mới nhận ra mình đã già, mình đã bước blood tuổi 50, 60 nhanh như đ đ đ Đây là giai đoạn mà người ta bảo là bắt đầu sống cho bản thân sau những trách nhiệm những vất vả vì gia đình, with cái. chính là lúc bạn làm những việc còn dang dở và hưởng thụ cuộc sống một cách đúng nghĩa. nhưng điều đó chỉ thực hiện được khi bạn có kế hoạch hưu trí từ sớm.

READ  EPS là gì ? Mối quan hệ giữa P/E và EPS