Từ vựng

Download sách luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDFAudio) miễn phí

Một trong những cuốn sách học từ vựng được giới học giả yêu thích nhất hiện nay là sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tuhocielts.vn lướt qua chi tiết và tải trọn bộ sách về máy để học nhé!

1. Tổng quan về sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Sau đây là thông tin tổng hợp về tài liệu học Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh:

Bạn đang xem: Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh mp3 0

 • Tiêu đề: Luyện siêu trí nhớ cho từ vựng tiếng Anh
 • Bởi nguyen anh duc, ts ben williams
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Năm xuất bản: 2015
 • Nội dung: 1500 từ tiếng Anh và 13 câu hỏi TOEIC
 • Trang: 333
 • 2. Sách ôn luyện, luyện siêu nhớ từ vựng tiếng anh

  Tham khảo: Từ vựng tiếng Anh về đồ dùng trong phòng khách phổ biến

  Cuốn sách học từ vựng kinh điển Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh độc đáo ở chỗ tác giả Mr Duke cung cấp cho người học phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả của người Do Thái. -Học ngôn ngữ, cụm từ và mẫu câu với các từ ngữ theo ngữ cảnh. Từ vựng của 9 chủ đề trong sách không được biên soạn dưới dạng đơn thuần mà có kèm theo âm thanh hoàn chỉnh, rất dễ nghe.

  Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh nhằm mục đích giới thiệu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đến càng nhiều độc giả càng tốt. Đó là cách giúp bạn tăng cường trí nhớ, giúp bạn nhớ nhanh, nhớ nhiều, nhớ nhiều, nhớ lâu. Điều này cho phép bạn sử dụng từ vựng một cách linh hoạt trong giao tiếp hàng ngày và áp dụng nó một cách hiệu quả trong các kỳ thi.

  Xem thêm: 400 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế

  Cụ thể hơn:

  • Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh rất hữu ích cho học sinh sơ cấp (tiểu học) trở lên. Điều này là do việc chuẩn bị và trình bày nội dung môn học giúp hướng dẫn các kỳ thi đại học cũng như kiểm tra trình độ ngoại ngữ, kỳ thi lấy chứng chỉ (b1, b2, c1). Các bài thi này yêu cầu thí sinh phải có trình độ tiếng Anh tương đối cao.
  • Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh giúp giáo viên tiếng Anh và các nhà nghiên cứu ngôn ngữ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
  • Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đặc biệt hiệu quả cho các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học môn tiếng Anh. Cuốn sách này hệ thống hóa tất cả 9 chủ đề quan trọng thường xuất hiện trong các kỳ thi đại học.
  • Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được thiết kế để hỗ trợ các hình thức học hiện đại như học trực tuyến. Hệ thống từ vựng được sắp xếp theo các cụm từ và mẫu câu cần thiết. Hai yếu tố này kết hợp với nhau sẽ giúp bạn học từ vựng tốt hơn thông qua hình ảnh minh họa bằng âm thanh và ngữ cảnh mà các từ được sử dụng.
  • 3. Tải miễn phí sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh (full ebook + audio)

   Vừa rồi là những gì taileuielts muốn gửi gắm đến độc giả về cuốn sách Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của cuốn sách này. Hy vọng rằng những thông tin mà tuhocielts.vn cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu đầy đủ hơn về cuốn sách này và sử dụng nó một cách hiệu quả. Chúc bạn may mắn với việc học và mãi yêu tiếng Anh!

   Tham khảo: Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh về Đi Chợ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button