Giải đáp cuộc sống

Dùng iPhone 7, đây là những lý do bạn nên nâng cấp lên iPhone 11!

cach đây 3 năm thì iphone 7 là một những smartphone tốt nhất trên thị trường. nhưng bây giờ đã là nĂm 2019 đã ến lúc bạn nên lên ời iPhone 11. vậy đu là những lý do thuyết pHục bạn nâng cấp, mời tìm hiểu c cùng mìnnh ở bêi n n n.

nếu bạn có kinh tế thì lý tưởng nhất là bạn nên nâng cấp từ iphone 7 lên hẳn iphone 11 pro hoặc iphone 11 pro max. tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được smartphone giá nghìn đô và iphone 11 là thiết bị có mức giá tốt nhất trong bộ ba iphone 2019.

1. thiết kế đẹp và hiện đại hơn

iphone 7 sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối, bảo mật bằng touch id và màn hình ips lcd độ phân giải hd kích thước nhỏ gọn 4.7 inches. tuy nhiên, màn hình lớn 6.1 inch của iphone 11 sẽ mang lại nhiều lợi ích về trải nghiệm hình ảnh hơn nhiều.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 7 là màn hình gì

cụ thể, iphone 11 sở hữu màn hình liquid retina, độ phân giải hd+ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màn hình rộng giúp trải nghiỡm xem.

iphone 7 sử dụng màn hình tỉ lệ 16:9 cũ phổ biến trước đây và cho trải nghiệm cầm nắm trên tay khá thoải mái, nhấ.ƒt là nhưng tỉ lệ màn hình này đã lỗi thời, hiển thịii dung ít hơn so với màn hình mới và viền màn hình cực dày, không “sướng” khi trải nghiệm đa pHương.

iPhone 11 sở hữu ngôn ngữ thiết kế bằng kính cao cấp hiện ại hơn cộng bộ khung kim loại cứng capc và v viền màn hình mỏng hơn rất nhiều với tỉi mới 19.5: 9. tin hơn và hỗ trợ tốt cho công việc lẫn giải trí. ngoài ra, việc sử dụng màn hình tỉ lệ này giúp iphone 11 trông gọn gàng như một máy kích thước màn hình 5.5 inches.

do sử dụng chất liệu bằng kính nên iphone 11 còn hỗ trợ sạc không dây tiện lợi để bạn có thể sạc ngay cho chính chiếc tai nghe airpods. một điểm nữa mà iPhone 11 Có rất nhiều Tùy chọn màu sắc trrẻ trung như ỏ ỏ, xanh, trắng, vàng, … then với vài tùy chọn màu sắc là vàng ồng và đen của iPhone 7.

2. hiệu năng vượt trội

khi sửng dụng các tac vụ hàng ngày thì iPhone 7 Hoạt ộng vẫn tốt nhưng with chip a10 fusion có pHần hơi đuối khi chạy các tựa game nặng, đòi hỏi xử

a10 fusion là có 4 nhân, tích hợp 3.3 tỷ bong bán dẫn sản xuất trên tiến trình finfet 16nm của tsmc, hiệu năng cải thiện nhanh hơn 9.i % chip </ vi % </ vi %

with chip apple a13 bionic trên iphone 11 lại ở một đẳng cấp khác, rất mạnh mẽ và rất tiết kiệm năng lượng. cộng thêm với bộ nhớ ram 4 gb thì iphone 11 cũng xử lý rất tốt về mặt đa nhiệm.

bởi with chip apple a13 bionic tích hợp 8.5 tỷ bong bán dẫn. cấu tạo của with chip này bao gồm:

2 Liqut Cpu hiệu nĂng nhanh hơn 20%, sửng ít năng lượng hơn 30% so với apple a12.4 lõi cpu hiệu quả nhanh hơn 20%, sửng ít năng lượng hơn 40% với apple a12. có 4 nhân và nhanh hơn 20%, sử dụng ít năng lượng hơn 40%.

3. camera chụp ảnh xuất sắc

chất lượng hình ảnh cải thiện rất lớn và là một điều chúng ta bắt gặp trên iphone 11, đặc biệt là trong điều ện.

áng.

Tham khảo: Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Nhân Sự Mới Và Chi Tiết 2022

bạn đừng nhầm lẫn việc iphone 7 plus đều trang bị cụm camera kép sau 12 mp như trên iphone 11, nên cho chất lượng ảnh như nhau. iphone 11 có chất lượng cảm biến và hình ảnh đều vượt trội hơn rất nhiều so với iphone 7 plus chứ chưa nói gì đến iphone 7.

so với iphone 7 plus, iphone 11 không có cảm biến biến tele 2x. thay vào đó, là cảm biến góc siêu rộng 12 mp hữu ích hơn cuộc sống hàng ngày như chẳng hạn chụp phong cảnh.

khả nĂng quay Video của iPhone 11 cũng tốt hơn đáng kể so với iPhone 7. Mặc dù cả hai điện thoại ều có thể quay chất lượng 4k, chất lượng video ược quay trên 11 rất tốt, nht ấtt ấtt ấtt ấtt tương phản động rộng hơn.

Trước Trên iPhone 11 là một bước tiến lớn so với Camera 7 mp hd của iPhone 7. iPhone 11 không crocc Cóc ộ ộ pHân giải 12 mp cao hơn màn còc cóc nhìn rộng hơn, hỗ trợ trợ trợ trợ trợ và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và 4k và tính năng video ‘slofies’ (quay video chậm). nếu bạn là người sáng tạo nội dung hay quay vlog thì camera của iphone 11 là một công cụ rất đắc lực đấy nhé!

4. kết nối

một tiêu chí khác mà iphone 11 mang đến rất nhiều điều mới mẻ và nhìn lại chúng ta iphone 7 trông cực kỳ lỗi thời. Đó là iphone 11 có gigabit lte modem cùng với thiết kế ăng-ten 2 × 2 mimo, cho tốc độ nhận dữ liệu và tốc độ mạng tốt hơn trên thiế.

iPhone 11 cũng hỗ trợ chuẩn wi-fi 6, bluetooth 5.0, nfc và chip ultra widband . p>

bạn có thể sẽ thắc mắc rằng iphone 7 cũng có wi-fi, 4g và bluetooth, nhưng những tiêu chuẩn kết nối này đã được phát triển từlâu.

5. tuổi thọ pin

iPhone 11 Thay ổi “Lột Xác” Hoàn toàn với thời lượng pin đáng kinh ngạc, bạn có thể sử Dụng thiết bị kéo dài trong cả ngày ở nhu cầu trung bình ến cc tac tac tac tac tac vụ nặNg. người tiền nhiệm iphone xr vốn cũng đã mang lại thời lượng rất tốt và iphone 11 còn có thời lượng pin tốt hơn 1 tiếng so với anh cn.

Xem thêm: Thành phần của xi măng là gì? Công nghệ sản xuất xi măng PC như thế nào?

with iphone 7 có thời gian sử dụng hỗn hợp đạt khoảng 14 giờ 48 phút, trong đó, thời gian sáng màn hình là xấp xỉ 6 giờ, ời.li gian xem phim

Điều đáng thất vọng duy nhất ở đây là iphone 11 vẫn hỗ trợ bộ sạc công suất 5w giống như iphone 7 và iphone 7 plus. mặc dù iphone 11 hỗ trợ sạc nhanh 18w nhưng người dùng phải tự bỏ ra tiền để mua.

không biết các lý do ở trên có đủ sức thuyết phục bạn đang sử dụng iphone 7/iphone 7 plus lên đời iphone 11 is there không? mời chia sẻ ý kiến ​​​​ở bên dưới phần bình luận nhé!

theo: iphone hacks

xem them:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button