&quotỔ Cắm Điện&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

ổ cắm điện trong tiếng anh là gì

trong gia đình các bạn có rất nhiều đồ dùng gia dụng trong gia đình, vậy các bạn có biết hết các vật dụng trong nhà tiếng anh đưgông? Ở bài viết này studytienganh.vn sẽ mang lại cho các bạn những kiến ​​​​thức về một từ vựng mới đó là: ổ cắm điện trong tiẰûng anh? nếu chưa biết thì hãy kéo xuống bên dưới đây ể Theo dõi bài viết của chung mình nhé! bài viết này sẽ không làm các bạn thất vọng đâu nhé!

1. tìm hiểu “ Ổ cắm điện” trong tiếng anh có nghĩa là gì?

tiếng việt: Ổ cắm điện

tiếng anh: plug

ổ cắm điện tiếng anh

( hình ảnh minh họa cho ổ cắm điện – socket)

ổmm điện là một thiết bị điện dân dụng, nó pHổ biến với mỗi gia đình, ược sử Dụng phổ biến cho nhu cầu chia sẻ và kết nối của các thiết bịnện ớn ớn. Ổ cắm điện công dụng chynh là chia sẻ điện năng, giảm tải cho nguồn điện chính, ảm bảo các kết nối ường truyền an toàn, cấp nĂng lượng hiệu quả.

Ổ cắm điện là thiết bị điện dân dụng quan trọng trong hệ thống điện gia đình. Các loại ổ cắm điện thường ược phân loại Theo dạng chân cắm dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu về các sản pHẩm ổ cắm điện trên thịng và lựa chọ

dùng ổ cắm điện không đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn, sự cố điện. dưới đây là những lưu ý dành cho mọi người khi sử dụng điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *