Từ vựng

Top 23 phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí, hiệu quả

Học từ vựng là điều cơ bản và quan trọng nhất khi học một ngôn ngữ mới. Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu, video học từ vựng tiếng Anh online miễn phí. Bài viết hôm nay thanhtay.edu.vn giới thiệu đến các bạn Top 23 Phần mềm Học Từ vựng Tiếng Anh Miễn phí Hiệu quả và một số trang web học Tiếng Anh miễn phí khác.

A. Trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí

1. Duolingo

duolingo là một trang web tuyệt vời để giúp bạn học ngữ pháp và từ vựng một cách hiệu quả. Cách dạy tiếng Anh trực tuyến tại đây sẽ được xây dựng thông qua các trò chơi và một số câu đố tương tác. Sự tiện lợi của Duolingo là bạn có thể học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động.

Bạn đang xem: Phần mềm học từ vựng tiếng anh theo chủ đề 2

Trong duolingo, các bài học được chia thành các chủ đề khác nhau. Những môn học vô cùng quen thuộc trong cuộc sống giúp người học dễ tiếp thu như: cơm ăn, áo mặc, gia đình, v.v. Để chuyển sang chủ đề khác, người học phải hoàn thành bài thi một cách chính xác. Học các từ và cụm từ thông qua sự lặp lại.

Giao diện đơn giản, đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt cần rất nhiều người học, không chỉ người lớn mà trẻ em dưới tuổi vị thành niên cũng có thể học được. Hiện tại, duolingo đã có phiên bản phần mềm di động và cần hỗ trợ mọi người học tiếng anh trực tuyến dễ dàng hơn.

Xem thêm: Từ vựng và phiên âm tiếng Anh theo chủ đề

2. Sushi từ vựng

vocabsushi giúp bạn học các từ vựng thông dụng hàng ngày. Đối với mỗi từ, bạn cần hiểu nghĩa của từ và ngữ cảnh tương ứng, sau đó đọc các câu ví dụ cho từ đó, nghe người bản ngữ nói từ đó, sau đó làm bài kiểm tra để xem bạn học có hiệu quả không. không. Đây là cách dạy vocabsushi.

3. Web từ vựng

Đây là một trang web rất nổi tiếng và có một cách tuyệt vời để cung cấp cho bạn từ vựng tiếng Anh. Bước tới đây và bạn sẽ tham gia vào thử thách của họ, nơi bạn sẽ nhận được một số từ vựng và trả lời những câu hỏi này.

Sau đó theo thuật toán, họ sẽ giúp bạn tính toán từ vựng cần nâng cao, độ khó của từ vựng bạn chưa biết … và giới thiệu các bước học. Bạn nên đăng ký tài khoản tại đây để tham gia.

4. Suy nghĩ

leerit là một trang web miễn phí để học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. leerit giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất và nhớ từ nhanh hơn với các câu đố thông minh, chương trình học từ vựng tốt nhất thế giới. Các chủ đề tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như gia đình, nghề nghiệp, thể thao …

Ngoài ra, leerit còn có các tuyển tập từ vựng gre, gmat và các từ vựng khác, tuyển tập luyện thi đại học, từ tìm việc làm, tuyển tập từ vựng tiếng Anh trung cấp của leerit … giúp bạn tập trung học những từ cần thiết nhất và hay gặp nhất. , cho kỳ thi hoặc mục đích cụ thể của bạn.

Bộ sưu tập các từ trong leerit đã được leerit biên soạn cẩn thận và mọi từ đều được kiểm tra bởi các giáo viên tiếng Anh của leerit.

5. tuhocielts.vn

Có một bộ sưu tập tài liệu phong phú, bao gồm các nguồn đáng tin cậy, sẽ mang đến cho bạn những tài liệu từ vựng chuyên môn hữu ích và thiết thực. Cung cấp cho bạn số lượng lớn tài liệu IELTS, sách điện tử và các kỹ năng luyện thi IELTS chính xác nhất, tất cả nội dung trải nghiệm đều được viết bởi các học viên đạt điểm cao trên 7.0 IELTS.

Thêm vào đó, các bài báo luôn đi kèm với các tệp tải xuống mượt mà, điều này sẽ thúc đẩy bạn học tập chăm chỉ hơn.

 • Liên kết trang web: https://www.tuhocielts.vn/
 • 6. tailieuielts.com

  Chuẩn bị cho IELTS là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian của người học. Tất nhiên, người học IELTS không thể bỏ qua yếu tố quan trọng là từ vựng. Chính vì vậy, tailieuielts.com là một địa chỉ cung cấp các chủ đề từ vựng đa dạng, được đội ngũ trang web thực hiện một cách cẩn thận và chi tiết.

  Không chỉ từ vựng chuyên môn mà từ vựng tiếng Anh tổng quát cũng được chú trọng không kém. Sách điện tử, sách tiếng Anh, pdf và tệp âm thanh chất lượng dành cho những ai cần luyện thi tiếng Anh IELTS.

  • Liên kết trang web: https://www.tailieuielts.com/
  • 7. tianganhcaptoc.vn

   Mặc dù đây là một trang web miễn phí, chất lượng kiến ​​thức mà trang web cung cấp cho người đọc là vô cùng đa dạng. Do thực tế của nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, ngữ pháp cơ bản và vốn từ vựng chưa vững thì đây đơn giản là “thiên đường” để bạn nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh của mình.

   Tài liệu được đăng trên trình điều khiển và bạn có thể tải xuống miễn phí để tự học.

   Truy cập vào đường dẫn trang web: https://www.tienganhcaptoc.vn/

   8. Tiếng Anh trực tuyến

   Đây là một trang cung cấp các bài học theo một định dạng khá cụ thể, vì cách người học tiếp xúc với từ vựng là thông qua các bài báo. Có một bảng chú giải ở cuối mỗi bài báo.

   Hiện tại, có hàng trăm chủ đề và tin tức hàng ngày được cập nhật liên tục trên các lĩnh vực khác nhau. Giúp người học học từ vựng một cách chu đáo và sinh động nhất, mang lại hiệu quả cao hơn.

   9. Quốc hội Anh

   Chuỗi trang web học tiếng Anh kết thúc với một cái tên quen thuộc, Hội đồng Anh – một bộ phận của Bộ Văn hóa và Quan hệ Quốc tế Vương quốc Anh. Đây là nơi học sinh, sinh viên và giáo viên được cung cấp thông tin dạy và học tiếng Anh chính xác.

   Tại đây, mọi người sẽ được kiểm tra, nghe nhạc và chơi các trò chơi tiếng Anh. Đây sẽ là lời khuyên tuyệt vời để bạn có thể học tập mà vẫn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái.

   10. IELTS vietop

   vietop là trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại TP.HCM, được liên kết chính thức với Hội đồng Anh và idp. Hơn nữa, website: ieltsvietop.vn nói riêng đã đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức của các khóa học chuyên nghiệp. Bài viết này được xuất bản bởi những giáo viên có kinh nghiệm trong quá trình luyện thi IELTS của các bạn học sinh.

   Lượng kiến ​​thức luyện thi IELTS trên website: ieltsvietop.vn là rất lớn. Bài viết mẫu IELTS và kinh nghiệm học tập của giáo viên IELTS 8.0 được đánh giá là tốt nhất.

   Tham khảo: 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

   Được đánh giá là sách điện tử luyện thi tiếng Anh IELTS xuất sắc, sách cũng đã được đánh giá chi tiết để giúp học viên và mọi người có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ về cách học IELTS từ các nguồn khác nhau. Những người có kinh nghiệm đi trước.

   Xem thêm: Cách học 3000 từ tiếng Anh trong 1 tháng

   11. Giọng hát

   voca là hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng và sâu sắc trong thời gian ngắn. voca.vn là một sản phẩm của hệ sinh thái dự án ngôn ngữ voca, được thiết kế để giúp học sinh Việt Nam xóa bỏ rào cản tiếng Anh.

   Cụ thể, voca sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thông qua: Flashcards; từ vựng qua câu, ngữ cảnh; học phát âm chuẩn theo người bản ngữ; phương pháp trò chơi hóa học.

   12. Câu đố

   quizlet là một trang web học từ vựng giúp bạn giao tiếp với mọi người trực tuyến. Trang web học từ vựng tiếng Anh rất hay giúp bạn học nhớ từ vựng những cụm từ liên quan một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt nếu bạn muốn học từ vựng tiếng Anh chuyên sâu thì trang web này cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng gốc.

   Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi cho những người học khác, thảo luận và đưa ra câu trả lời chính xác phù hợp nhất.

   13. tianganh123.com

   tienganh123.com là website học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến dân văn phòng. Cung cấp các bài học tiếng Anh phong phú, dễ hiểu để giúp mọi người nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

   tienganh123.com là website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, lý tưởng cho việc tự học, bổ sung kiến ​​thức, mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Viết bất kỳ cấp độ nào.

   tienganh123.com có ​​các khóa học phù hợp với mọi đối tượng, giáo trình tiếng Anh phong phú, thiết thực, hệ thống khóa học thông minh, đa dạng và cập nhật liên tục. Ôn tập và học lại kiến ​​thức theo trình độ của bạn.

   tienganh123.com có ​​nhiều tính năng thú vị như tra từ điển trên website, bạn chỉ cần click vào một từ để tra trên website (ví dụ). Học viên có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm và so sánh trên trang web.

   14. Học phim

   movie learning là trang web học tiếng Anh miễn phí của Việt Nam. Trang web hỗ trợ hầu hết tất cả các bộ phim mới nhất hoặc kinh điển hiện nay, bạn có thể thêm phụ đề bằng 2 ngôn ngữ, chỉ cần nhấp vào văn bản để dừng mọi từ bạn muốn nghe lại, ngoài ra họ còn cung cấp phần đánh giá kịch bản ở bên phải.

   Nó thiết thực và thú vị cho mọi lứa tuổi. Với sự hỗ trợ của các thuật toán thông minh, mạng sẽ đề xuất những bộ phim yêu thích cho bạn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của vốn từ vựng về phim mà nó mang lại cho người học.

   15. iyolo tiếng Anh

   iyolo cung cấp các từ vựng tiếng Anh theo các chủ đề con thường gặp trong cuộc sống như: Từ vựng tiếng Anh sân bay, từ vựng tiếng Anh nhà hàng …

   Tự học từ vựng tiếng Anh về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như từ vựng giao tiếp, từ vựng nghề nghiệp, từ vựng về gia đình, từ vựng về quần áo, từ vựng về thời tiết, v.v.

   iyolo English cung cấp các bài học từ vựng, cách phát âm và video tự học tiếng Anh giao tiếp mà bạn có thể áp dụng vào giao tiếp hàng ngày và được thiết kế dành cho những người mất kiến ​​thức. Tiếng Anh và những người đi làm hoặc thiếu thời gian học tiếng Anh.

   iyolo không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy và phát triển bản thân, giúp sinh viên và người đi làm không chỉ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà còn có phong thái tự tin, cởi mở. Hơn.

   Ngoài ra, iyolo sử dụng phương pháp học lập trình tư duy để giúp học viên phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn trong tiềm thức của mình để học tiếng Anh tốt nhất.

   16. Xin chào

   elllo.org được thành lập vào năm 2003 bởi một giáo viên tiếng Anh tại Nhật Bản. Hơn 2.500 bài học tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

   Sau 13 năm phát triển, ello đã xây dựng được hệ thống chủ đề học tập phong phú và đa dạng nhờ sự đóng góp của nhiều giáo viên trên khắp thế giới. Trang web ello.org đặc biệt hữu ích cho những ai thích luyện nghe tiếng Anh.

   17. voa hoc tieng anh

   Giống như kênh youtube của mình, trang VOA Learning English tổng hợp các clip tin tức của Hoa Kỳ, hỗ trợ phụ đề và giọng đọc chậm rãi, rõ ràng của phát thanh viên. Bạn có thể hiểu các trang web học tiếng Anh trên VOA như bbc US edition.

   Vì vậy, voa học tiếng Anh sẽ rất phù hợp với các bạn học người Anh, Mỹ và những bạn mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn không có máy tính và chỉ có điện thoại thông minh, bạn có thể xem kênh youtube của VOA.

   Kênh youtube của voa được coi là một trong những kênh youtube hay nhất mà bạn cần biết.

   18. BBC Learning English

   Thêm một trang web học tiếng Anh miễn phí khác dành cho người học tiếng Anh. bbc learning english là kênh học tiếng anh nổi tiếng và lâu đời. Trang web bbc Learn English sẽ dạy bạn mọi thứ từ phát âm, luyện nghe, luyện từ vựng và ngữ pháp.

   Vì là trang lâu đời nên bbc learning english biết những người cần học tiếng anh rất tốt và luôn cố gắng đáp ứng tất cả những nhu cầu đó. Do đó, các bài tập trên bbc rất đa dạng và được phân loại từ thấp đến cao, phù hợp với mọi đối tượng.

   19. Câu chuyện của người Mỹ dành cho người học tiếng Anh

   Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh thương mại PDF

   Đúng như tên gọi, trang web Câu chuyện Hoa Kỳ dành cho người học tiếng Anh chỉ tồn tại cho một tài liệu: Những câu chuyện về nước Mỹ. Truyện có định dạng mp3 và có script đi kèm giúp bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn.

   Ngoài ra, Câu chuyện của Người học tiếng Anh Mỹ có khả năng điều chỉnh tốc độ âm thanh để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

   20. Tập trung vào tiếng Anh

   Nó được đề cập theo một cách đặc biệt, đài phát thanh, nhằm giúp thính giả trên khắp thế giới dễ dàng truy cập vào trang web Spotlight English. spotlight có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học từ vựng, cũng như luyện nghe, luyện phát âm với các bài luyện nghe được cập nhật liên tục. Đảm bảo nội dung học luôn sát thực.

   21. Nói tiếng Anh

   talkenglish là một trang web tập trung vào việc giúp bạn thực hành kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Ngoài ra, bạn còn cải thiện một số kỹ năng khác như nghe, từ vựng, một số cụm từ và tiếng lóng.

   Trang web rất rõ ràng và dễ điều hướng. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một số tùy chọn:

   • Bài học nói tiếng Anh – Luyện nói tiếng Anh
   • Bài học nghe tiếng Anh – Luyện nghe tiếng Anh
   • Các bài học tiếng Anh bổ sung – các bài học mở rộng kiến ​​thức
   • Một số “tính năng bổ sung” khác – các bài học khác
   • Mỗi phần chính lại được chia nhỏ thành các phần nhỏ hơn theo cấp độ và các chủ đề được đề cập. Bạn sẽ nhận thấy trang web talkenglish rộng rãi và toàn diện như thế nào.

    Bạn cũng có thể tải xuống tất cả các trang, nhưng bạn có thể bị tính phí. Nếu bạn đi du lịch nhiều hoặc muốn truy cập ngoại tuyến, bạn có thể chọn talkenglish.

    22. Luyện phát âm tiếng Anh Mỹ

    Phát âm là nền tảng của việc học giao tiếp. Trang web Luyện phát âm tiếng Anh của Mỹ sẽ dạy bạn tất cả về cách phát âm tiếng Anh. Các bài tập trên trang web sẽ ở dạng âm thanh và bạn sẽ nghe cách phát âm của một từ và đoán nó là gì.

    Học tiếng Anh với thực hành phát âm tiếng Anh Mỹ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phát âm và dễ dàng bắt chước.

    23.eslvideo

    eslvideo là một trang web thú vị để thực hành tiếng Anh qua video. Tuy nhiên, điều đặc biệt của trang eslvideo là các bài tập được phân chia rõ ràng theo cấp độ và tập trung phát triển kỹ năng nói và hội thoại hơn là nghe đơn thuần.

    Tổng hợp các video hay nhất từ ​​các chương trình truyền hình, phim, mv ca nhạc và hơn thế nữa. Trải nghiệm học tập trên eslvideo chắc chắn sẽ rất vui và thoải mái.

    b. Trang web học tiếng Anh miễn phí: trò chuyện với người nước ngoài

    Mocha trực tiếp

    Trang web livemocha là một diễn đàn lành mạnh cho những người muốn học ngôn ngữ. Tại đây bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình bằng cách trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ thực thụ. Bạn thậm chí có thể dạy họ một chút tiếng Việt nếu có thể.

    Giao tiếp ngôn ngữ dễ dàng

    Đây là một cộng đồng người dùng học ngôn ngữ miễn phí và đang phát triển. Người dùng có thể trò chuyện và nhắn tin cho nhau trực tiếp thông qua trang web. Trang web này được tạo ra để cho phép mọi người giao tiếp ngôn ngữ với nhau, vì vậy bạn có thể học tiếng Anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại cho họ ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

    Đối thoại

    Một trang web khác về chủ đề trao đổi ngôn ngữ. Giao tiếp trò chuyện khác ở chỗ bạn có thể chọn một trong ba phương thức giao tiếp, bao gồm trò chuyện trực tiếp, email hoặc trò chuyện thoại. Chính vì sự khác biệt này mà trang web này cũng là địa chỉ bạn nên ghé thăm.

    Học tiếng Anh với langmaster – học tiếng Anh để giao tiếp với người bản xứ

    Đây là trang web tổng hợp nhiều tài liệu học tiếng Anh khác nhau thông qua các video ngắn. Các bài học tiếng Anh được chuyển đổi linh hoạt thành các trò chơi và clip vui nhộn để người học không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt, các buổi học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, phát âm bạn hoàn toàn yên tâm.

    langmaster hoàn hảo cho những ai muốn học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí. Nếu chăm chỉ và kiên trì, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rất nhanh.

    c. Trang web học tiếng Anh miễn phí: nghe, nói, đọc, viết toàn diện 4 kỹ năng

    Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

    Trang web Học tiếng Anh Trực tuyến Miễn phí cung cấp cho sinh viên và giáo viên nguồn tài liệu học tiếng Anh phong phú và đa dạng. Đúng như tên gọi, học tiếng Anh online miễn phí hoàn toàn miễn phí. Tài liệu trên trang web được chia thành nhiều phần khác nhau như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, văn hóa Anh, v.v …

    Đây là một trang web do một tổ chức phi lợi nhuận của Vương quốc Anh tạo ra. Tại đây bạn cũng có thể học thêm các từ / cụm từ liên quan đến văn hóa Anh. Vì vậy, học tiếng Anh miễn phí trực tuyến là hoàn hảo cho những người thích ngữ điệu tiếng Anh.

    Kiểm tra tiếng Anh

    TOEFL, cpe, ket và các bài kiểm tra tiếng Anh khác là nội dung chính của bài kiểm tra tiếng Anh. Hầu hết tất cả các bài kiểm tra cho người học tiếng Anh có thể được tìm thấy trên trang web. Không chỉ vậy, bạn có thể kiểm tra trình độ của mình ở các kỹ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, từ vựng, viết luận, v.v.

    Tiếng Anh Đơn giản Vui nhộn

    Đây là một trang web dành riêng cho các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và các mẹo dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm một loạt các kỹ năng, từ phát âm và ngữ pháp đến thành ngữ, tiếng lóng, kỹ năng viết và hơn thế nữa. Hầu hết các phần được dạy thông qua video có chú thích và hình ảnh.

    Kiểm tra tiếng Anh của bạn

    Trang web này sẽ giúp bạn đánh giá khả năng của mình trực tuyến và so sánh chúng với người bản ngữ và người nói tiếng Anh ở các quốc gia trên thế giới. Ghi lại điểm số của bạn và làm lại bài kiểm tra sau 6 tháng và 1 năm.

    Nếu bạn học tiếng Anh chăm chỉ, không có lý do gì khiến điểm số của bạn không được cải thiện. Chỉ cần dành nhiều thời gian cho ngoại ngữ và tập trung!

    busuu

    busuu cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, cải thiện từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, v.v.

    Một cách khác là học tiếng Anh bằng cách tham gia các diễn đàn và trò chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

    Những chia sẻ về 23 phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí trên đây, hi vọng các bạn có thể dễ dàng và lựa chọn được một phần mềm học từ vựng tiếng Anh phù hợp với mình. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

    Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về đồ dùng trong phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button