Giải đáp cuộc sống

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 5 Màu A26 Winter Moon – Đỏ Đất

cây son black rouge a26 trong bộ sưu tập “come back” mùa lễ hội – air fit velvet tint ver 5 là một trong những tông son đỏ đất hot nhất hiện no, nhậnâm ,đs săn đón của đông đảo cô nàng yêu son. Sở dĩ cây son Black Rouge này hot như vậy là nhờ sự hoàn hảo, chăm cho từ thiết kến chất are và bảng màu chọn lọc gồm những t bông thời thượng nhất.

chất son black rouge see 5 a26 giàu dưỡng

son black rouge ver5 a26 có bảng thành phần chứa nhiều dưỡng chất cung cấp độ ẩm cho môi cùng các loại vitamin c, vitamin e,… nhờ đó, dì son l manthàn nàng cảm giác mỏng nhẹ, thoải mái vô c cùng, đôi môi nàng mềm mại dù thoa son cả ngày, ặc biệt không hề gặp phải tình trạng, biạng, m.

nhìn chung, sắc son black rouge a26 có độ bám màu khá tốt, lớp lì cuối không quá khô mà vẫn căng mọng. nếu không ăn uống nhiều dầu mỡ, cuối ngày đôi môi nàng vẫn đảm bảo tươi sắc và tỏa sáng.

Bạn đang xem: Son black rouge màu a26 là màu gì

are black rouge a26 là màu gì?

Tham khảo: Tháng 12 là cung gì?

are black rouge màu a26 là màu gì? NếU nàng đang tìm một màu are trầm trendy, thời thượng vừa quyến rũ, nổi bật nhưng cũng vông cùng ca tính và mới lạ, sắc ỏ Trầm của black rouge bỏ qua.

sắc son này mang đến cảm giác nổi bật, trầm ấm vào mùa đông và vô cùng tỏa sáng, nóng bỏng vào mùa hè. Đồng thời, sắc đỏ trầm của #a26 không hề kén da, giúp răng có cảm giác trắng hơn. she nàng cũng không cần phải trang điểm quá cầu kỳ mà she vẫn vô cùng lôi cuốn chỉ sau một lần lướt cọ son trên môi of her.

Xem thêm: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH TIỂU HỌC

bộ sưu tập air fit velvet tint ver 5 còn có một màu son rất thời thượng, cá tính và được nhiều bạn gái yêu thích đó là màu đỏ trầ son cy ấ,strong trầ>m c ,strong</c cy son, nàng hãy tham khảo nhé!

thiết kế black rouge air fit velvet tint ver 5 a26

black rouge air fit velvet tint ver 5 a26 được khoác lên mình lớp áo mới hình chữ nhật vuông vức phù một màu xanh loang lạ mắt, thu hút. trên nền vỏ đêm xanh thẳm có điểm nhấn với những ngôi sao vàng nhỏ, thể hiện đậm chất concept “beauty at midnight” của bộ sưu tập.

Xem thêm: Công nghệ 10 Bài 53: Xác định kế hoạch kinh doanh

thân are vẫn giữ nguyên kiểu dáng vuông góc cạnh như phiên bản trước, nhưng lần này are black Rouge a26 ấn tượng hơn nhờ chi tiết nắp are màu vàu vàu vàu vàu vàu vàu gat cùng với đó là kiểu cọ son hình chiếc lá có một lỗ nhỏ hoàn hảo để nàng dễ dàng tô viền son chuẩn xác và kiểm soát lưễng son trên.

có thể nói, son Black Rouge A26 với chất are mềm mịn, sắc ỏ ất thời thượng là lựa chọn hoàn hảo mang ến cho nàng vẻ ẹp cutốn hút, nổt ​​bật riêng biệt. chắc chắn trong bộ sưu tập của một cô nàng mê son không thể thiếu vắng một thỏi son đình đám này. Ừng chần chừ gì nữa, hãy ặt hàng tại lisa.vn ngay bây giờ ể sở hữu sản phẩm chính hãng c cùng mức giá tốt và nhiều ốcã de ốt và nhiều ưu cã! <

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button