Từ vựng

Top 10 game học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại hay nhất

Bạn có bao giờ nghĩ rằng chơi game cũng có thể giúp chúng ta học tiếng Anh không? Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay để giúp bạn giải trí và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách đáng kể. Tìm ra ngay bây giờ!

Top 10 game học tiếng anh hay nhất trên điện thoại

Top 10 trò chơi học tiếng Anh trên thiết bị di động hay nhất

Bạn đang xem: Tải game học từ vựng tiếng anh miễn phí

1. Word Junkies: Hidden Words!

Đoạn giới thiệu trò chơi cho Người nghiện từ: Từ ẩn!

Words

Người nghiện từ: Ẩn từ!

words crush: hidden words! là một trò chơi tìm kiếm từ kích thích trí não với mục tiêu đơn giản là tìm tất cả các từ bị ẩn. Các từ ở mỗi cấp độ có liên quan với nhau. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, khả năng tập trung và kỹ năng đánh vần của mình. Ngoài ra, bạn có thể thách thức bạn bè của mình với trò chơi này.

Cách chơi rất đơn giản, như được hiển thị bên dưới vuốt các từ có thể theo chiều dọc, chiều ngang, đường chéo và thậm chí ngược lại để tìm tất cả các từ phù hợp trong mỗi cấp độ. Game có 5 chế độ cho bạn lựa chọn, các dữ liệu này có thể đồng hóa với facebook.

2. scrabble® go – trò chơi chữ mới

Đoạn giới thiệu Scrabble® Go – Trò chơi chữ mới

S

scrabble® go – trò chơi từ mới

Khi đến với Scrabble, phiên bản cập nhật miễn phí mới của trò chơi xếp chữ cổ điển giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách rất hiệu quả. Ngoài bảng xếp hạng truyền thống, có 4 chế độ chơi như đấu tay đôi, ném chữ, lật đổ, chạy nước rút,… Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách và cách chơi khác nhau, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và học từ vựng tiếng Anh sẽ rất thú vị. . Trông đẹp hơn bao giờ hết.

Bạn càng chơi nhiều, trải nghiệm và thứ hạng của bạn trên bảng thành tích càng cao. Bạn sẽ không mong đợi sự gia tăng bất ngờ trong khả năng phản hồi tin nhắn. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè và gia đình với nhiều tính năng trò chuyện và biểu tượng dễ thương.

3. Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi

Đoạn giới thiệu về lựa chọn trò chơi: Câu chuyện bạn chơi

Choices

Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi

lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi là một trò chơi nhập vai rất thú vị với cách tiếp cận độc đáo để kể chuyện trên thiết bị di động. Trò chơi này đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích tiểu thuyết và truyện ngôn tình chính kịch, kinh dị và hơn thế nữa, hãy chọn để có bộ sưu tập các trò chơi truyện hay nhất trên thế giới. Nhập vai và tùy chỉnh tóc, quần áo và da của nhân vật của bạn, đồng thời xây dựng tiến trình và kết thúc câu chuyện của bạn. Những câu chuyện phổ biến nhất, chẳng hạn như Rebirth, The Crown and Fire, ….

Với âm thanh và hình ảnh sống động, lời tường thuật và tất cả các đoạn hội thoại đều bằng tiếng Anh, bạn có thể nghe âm thanh và đọc văn bản. Học tiếng Anh qua số lượng lớn các cấu trúc và từ vựng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày sẽ nâng cao khả năng tự học tiếng Anh của bạn để bạn có thể giao tiếp những lúc rảnh rỗi mà không cảm thấy nhàm chán.

4. wordalot – trò chơi ô chữ bằng hình ảnh

Trailer trò chơi ghép chữ – ô chữ bằng hình ảnh

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng lớp 12 (Vocabulary) – Tất cả các Unit SGK Tiếng Anh 12 thí điểm

Word

wordalot – Ô chữ bằng hình ảnh

wordalot – Ô chữ hình ảnh là một trò chơi giải đố với hơn 1.000 cấp độ. Các manh mối trong hình ảnh sẽ giúp bạn đoán các từ điền vào các ô. Trò chơi này rất đơn giản nhưng đầy thách thức ngay cả đối với những người yêu thích từ vựng tiếng Anh. Vì vậy, hãy thử khả năng thám tử và kích thích trí não của bạn trong trò chơi này. Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và lối chơi đơn giản chính là điểm thu hút người chơi, bạn sẽ không thể vượt qua màn chơi.

Điện thoại chơi game dưới 7 triệu mạnh nhất:

5. Các vụ án hình sự

Trailer vụ án hình sự

Criminal Case

Các vụ án hình sự

Vụ án hình sự là trò chơi thám tử và đối tượng phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ là một cảnh sát Grimsboro được giao nhiệm vụ giải quyết hàng loạt vụ giết người ghê rợn bằng cách tìm kiếm vũ khí và đồ tạo tác tại hiện trường vụ án. Trò chơi sẽ liệt kê tên các hiện vật mà bạn cần thu thập để tìm ra manh mối quan trọng.

Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và hành trình khó khăn để tìm ra hung thủ, khiến bạn đắm chìm trong đồ họa sống động mang đến những hình ảnh rõ nét, sống động như thật. Trò chơi này thích hợp cho những ai quan tâm đến thám tử và thích tìm kiếm các món đồ vì trò chơi rất khó và yêu cầu người chơi phải nói được tiếng Anh vì tên của các món đồ được viết bằng tiếng Anh.

6. Tập – Chọn câu chuyện của bạn

Đoạn giới thiệu tập trò chơi – Chọn câu chuyện của bạn

Episode

Cốt truyện – chọn câu chuyện của bạn

Nếu bạn thích những câu chuyện tình yêu lãng mạn hoặc ly kỳ, hãy tạo một tập cho phép bạn tự tạo. Bạn sẽ không ngạc nhiên nếu mình là nhân vật trong câu chuyện yêu thích của mình phải không? Bạn có thể chọn hình đại diện và thiết kế trang phục của mình và bắt đầu một câu chuyện bạn chọn.

Mỗi khi chơi trò chơi, bạn phải sử dụng khả năng tiếng Anh của mình để hiểu câu chuyện trong đoạn hội thoại và đưa ra câu trả lời thích hợp. Học giao tiếp tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Câu chuyện của bạn sẽ được nhiều người biết đến vì cộng đồng tham gia vào tập này – hãy chọn trò chơi câu chuyện của bạn là rất lớn.

7. Wordament® của microsoft

Đoạn giới thiệu trò chơi Wordament® của microsoft

Word

Wordament® của Microsoft

Trò chơi có 2 chế độ: chơi đơn và nhiều người chơi. Mỗi chế độ có những thứ thú vị riêng. Trong chế độ chơi đơn, hàng trăm câu đố vô hạn sẽ là thử thách mới của bạn mỗi ngày. Nếu bạn hoàn thành tất cả các cấp trên bản đồ, bạn sẽ nhận được một huy hiệu.

Cho dù bạn nghĩ rằng không thể có nhiều người chơi ô chữ cùng một lúc, thì Wordament® của Microsoft sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Trò chơi sẽ liên tục mở giải đấu theo thời gian thực, và tất cả người chơi sẽ thi đấu cùng lúc. Mỗi vòng cung cấp các thử thách như chéo hai và ba chữ cái, từ khóa, quay tốc độ. Nhà vô địch sẽ là người tìm được nhiều từ nhất có thể, đạt điểm cao nhất, tìm được từ dài nhất hoặc vượt quá điểm cao nhất của bạn.

Xem thêm: 300 từ vựng thường gặp trong TOEIC ai cũng nên biết

Từ vựng cũng có thể giúp bạn theo dõi tiến trình học từ vựng của mình bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các số liệu thống kê như từ hay nhất của bạn, tổng điểm, số từ tốt nhất, vị trí đầu tiên. Bảng xếp hạng hiển thị cho bạn những người đã đạt được tiến bộ theo ngày, giờ và tổng thể. Leo lên bảng xếp hạng và kiếm thành tích để khoe trên đường đi.

8. 4 hình ảnh 1 từ

Game 4 Pics 1 Word

Trò chơi 4 1 từ

4 Pics

4 phần của 1 từ

4 bức 1 từ là một trò chơi giải đố khá đơn giản sẽ khiến bạn hào hứng ngay từ câu đố đầu tiên. Tiêu đề của trò chơi dường như mô tả câu đố của trò chơi: sử dụng các gợi ý trong 4 bức tranh để tìm một từ. Trò chơi có hơn 250.000.000 bộ 4 hình ảnh và bạn sẽ phải đoán một từ phù hợp. Vô số câu đố từ dễ đến khó đang chờ bạn. Mỗi khi bạn có thể đoán từ, bạn sẽ ngay lập tức mở khóa một cấp độ mới. Các câu đố mới liên tục được cập nhật, cho phép bạn tận hưởng niềm vui văn bản bất tận trong trò chơi.

Trò chơi không có bước đăng ký phức tạp và không có luật lệ khó hiểu. Ngay sau khi bạn bắt đầu chơi, bạn có thể vui chơi. Màn chơi đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng thú vị thông qua hình ảnh.

9. Ngôn ngữ: Trò chơi chữ

Ngôn ngữ trò chơi trong đoạn giới thiệu: trò chơi chữ

Languinis

Ngôn ngữ: Chơi chữ

languinis: Word Game là một trò chơi giải đố kết hợp. Cốt truyện rất dễ thương và hài hước khi bạn được chuyển về hàng ngàn năm để đặt tên cho thế giới. Khám phá những vùng đất mới vừa là khó khăn vừa là thử thách để kiểm tra vốn từ vựng và kỹ năng đánh vần của bạn bằng cách ghép và giải các câu đố mới. Các nhân vật đáng yêu trong đồ họa 3D trong như pha lê sẽ lôi cuốn trẻ em và người lớn tham gia thử thách rèn luyện trí não này.

Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ thành tích của mình với bạn bè trên facebook. Đặc biệt game có thể chơi offline không có quảng cáo. Trong game có rất nhiều hoạt động đặc sắc như truy tìm kho báu, viết thư hàng tuần, tìm từ… vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Một số mẫu điện thoại chơi game có giá dưới 10 triệu có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng:

10. The New York Times – Trò chơi ô chữ

nytimes – Đoạn giới thiệu trò chơi ô chữ

NYTimes

The New York Times – Trò chơi ô chữ

Tiếng Anh luôn đòi hỏi sự chăm chỉ mỗi ngày và New York Times – các câu đố ô chữ sẽ được giải trong ứng dụng do The New York Times xây dựng này và thưởng thức các câu đố tương tự được in trên báo hàng ngày. Các câu đố hàng ngày không giới hạn trong 7 ngày khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, đăng ký để có toàn quyền truy cập vào ô chữ để tiếp tục chơi. Trò chơi tương đối đơn giản, dạng câu hỏi tương đối khó đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn phải đăng ký thuê bao hàng tháng để duy trì trò chơi, nhưng không có giới hạn thiết bị và bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi.

Đây là 10 trò chơi phổ biến nhất trên thiết bị di động giúp bạn học tiếng Anh rất hiệu quả trong khi chơi. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn một game phù hợp với bản thân, nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé. Chúc các bạn ngày càng giỏi tiếng Anh qua các trò chơi đã giới thiệu

Một số mẫu điện thoại chơi game được bán trên thế giới di động

Tham khảo: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề : Kinh doanh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button