Từ vựng

Tổng hợp bộ từ vựng tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề giúp bé tự học ngay tại nhà

Hiện nay, ngoại ngữ – đặc biệt là tiếng Anh – luôn được coi trọng khi các quốc gia ngày càng hội nhập sâu rộng. Trẻ em ở độ tuổi tiểu học cũng đã làm quen với tiếng Anh, thậm chí có trường mẫu giáo đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy của mình. Tương tự như tiếng Anh lớp 4. Trẻ em cần có vốn từ vựng và cách phát âm cơ bản để hỗ trợ quá trình học tập ở trường tiểu học. Step up với step up để tìm hiểu thêm về từ vựng tiếng Anh lớp 4 và từ vựng tiếng Anh nâng cao lớp 4 để bé sẵn sàng!

từ vựng tiếng Anh lớp 4

Bạn đang xem: Từ vựng theo chủ đề tiếng anh 4

Hãy cùng học từ vựng tiếng Anh lớp 4 về một số chủ đề cơ bản để trẻ tự học ở nhà. Đồng thời, phụ huynh có thể đồng hành để tạo động lực và niềm vui cho con em mình trong suốt quá trình học tập.

1. Bảng chú giải thuật ngữ thời tiết

Cùng học một số từ vựng tiếng Anh lớp 4 về thời tiết, bài đọc trên lớp hay các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày để giúp trẻ nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh và hiệu quả

từ vựng tiếng Anh lớp 4 chủ đề thời tiết

2. Từ vựng về màu sắc

Trẻ em có thể đọc tất cả các màu sắc của cầu vồng chỉ trong một giây, nhưng liệu chúng có thể đọc trôi chảy như vậy không? Chủ đề về màu sắc luôn là chủ đề được mong đợi khi học từ vựng tiếng Anh với nội dung hấp dẫn gây hứng thú cho người học.

từ vựng tiếng Anh lớp 4 chủ đề màu sắc

3. Từ vựng địa lý

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề TOEIC Listening

Từ vựng theo chủ đề Kiến thức về địa lý không chỉ giúp trẻ học từ vựng mới mà còn có thêm nhiều kiến ​​thức thú vị và bổ ích. Trong dạy học, nên kết hợp tranh ảnh và tranh ảnh có liên quan đến văn bản để tăng sức sống và hứng thú học tập của trẻ.

chủ đề địa lý

4. Những Từ Về Sinh Nhật

Hàng năm, ngoài sinh nhật của bé, các bé còn được tham dự nhiều bữa tiệc sinh nhật dành cho bạn bè và gia đình. Hãy cùng làm quen với những từ vựng tiếng Anh lớp 4 về chủ đề sinh nhật để bạn học giao tiếp theo chủ đề chúc người thân sinh nhật vui vẻ nhé!

5. Từ vựng đô thị

Từ vựng về các thành phố là một trong những chủ đề học giao tiếp tiếng Anh Có rất nhiều từ vựng khác nhau để trẻ học và sử dụng. Trẻ em sống ở thành phố chắc chắn sẽ thấy chủ đề này rất phù hợp, nhưng đối với trẻ em sống ở nông thôn, đó sẽ là cơ hội để các em hiểu thêm về cuộc sống thành phố.

từ vựng tiếng Anh chủ đề thành phố

6. Từ vựng chuyên môn

Mỗi em sẽ có những ước mơ nghề nghiệp khác nhau, hãy cùng các em học từ vựng tiếng Anh lớp 4 nâng cao về chủ đề nghề nghiệp để các em thể hiện ước mơ tương lai của mình bằng tiếng Anh.

chủ đề nghề nghiệp

7. Bảng chú giải thuật ngữ về Hàng gia dụng

Xem thêm: [TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ] Trọn bộ từ vựng TOEIC chủ đề Hợp đồng giúp bạn ẵm trọn số điểm 900!

Những vật dụng trong nhà là những vật dụng rất gần gũi với trẻ em trong sách tiếng Anh lớp 4, vì vậy từ vựng tiếng Anh lớp 4 về các vật dụng trong gia đình sẽ giúp các em liên tưởng nhanh chóng. Nhanh hơn và dễ nhớ hơn.

từ vựng chủ đề các vật dụng trong nhà

8. Từ ngữ về rau

Khi cha mẹ và giáo viên hướng dẫn trẻ học từ vựng về các loại rau, chúng ta có thể kết hợp các hoạt động vẽ các loại rau yêu thích của trẻ hoặc học flashcard từ vựng để cải thiện trí nhớ hiệu quả hơn!

chủ đề rau củ quả

Bài viết trên là tổng hợp những từ vựng tiếng Anh lớp 4 thông dụng và những từ vựng tiếng Anh lớp 4 nâng cao hay và hữu ích dành cho các em nhỏ. Hi vọng Step Up sẽ giúp các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thêm tài liệu để dạy tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ học và phát triển tiếng Anh hiệu quả nhất. Ngoài ra, mẹ có thể cho con tham khảo Sách Siêu Sao Tiếng Anh , sách dành cho các bé lớp 3-5 học từ vựng qua truyện tranh. Các bậc phụ huynh hãy đồng hành, trải nghiệm và hỗ trợ con em mình tìm ra phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp nhất

Hi vọng các bậc phụ huynh và thầy cô có thể đồng hành cùng con học từ vựng tiếng Anh thành công!

Tiến bộ từ tình yêu & lt; 3

Tham khảo: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc thông dụng nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button