Từ vựng

17 Website học tiếng Anh theo chủ đề miễn phí 2022

Nếu bạn muốn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, bạn phải học theo các chủ đề cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn kết nối các từ với nhau. Sau đó, bạn nên đặt câu bằng cách sử dụng từ vựng bạn đã học. Tìm kiếm các cụm từ để học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn.

Sau đây là website do thanhtay.edu.vn tổ chức để mọi người học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giao tiếp miễn phí tại nhà p>

A. Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Nhiều bạn cảm thấy việc học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày thật nhàm chán và mất thời gian mà chỉ học được nếu không có cách học.

Bạn đang xem: Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề miễn phí

Hãy tưởng tượng nếu bạn thực hành chép 10 từ tiếng Anh mỗi ngày, mỗi từ 2 dòng. Việc này sẽ chiếm khá nhiều thời gian học tập của bạn nhưng chắc chắn sau 24 giờ, bạn sẽ gần như quên hết những gì đã học. Trong vài tháng tới, căn bệnh lười biếng sẽ ập đến với bạn, mọi quyết tâm và mục tiêu của bạn đều trở nên vô ích.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn, bạn không thể nói tự tin sau 3 tháng, sau 5 tháng nếu bạn chưa có IELTS 6.0 hoặc điểm 8 thi đại học. Lộ trình học chi tiết và rõ ràng. Cùng với động cơ, quyết tâm, phương pháp học tập, v.v. Tìm ra phương pháp học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày thực sự hiệu quả chính là chìa khóa thành công của bạn.

b. Học từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày qua các chủ đề thông dụng

Học từ vựng theo chủ đề mỗi ngày không còn quá xa lạ với người học tiếng Anh. Học từ vựng theo chủ đề sẽ mang lại những lợi ích vô cùng lớn mà có thể bạn chưa thấy ngay. Khi bạn có đủ vốn từ vựng cho từng chủ đề thì dù bạn có biết chuẩn ngữ pháp hay không, bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp.

Tuy nhiên, lượng từ trong mỗi chủ đề từ vựng rất lớn, nếu bạn cố gắng học hết thì có thể mất rất nhiều thời gian và chưa chắc bạn đã sử dụng hết được.

Vậy làm cách nào để bạn biết từ nào nên học và từ nào không nên học?

Hãy thử các bước dưới đây để biết cách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả nhất.

Tìm từ vựng theo chủ đề

Có rất nhiều sách tiếng Anh cung cấp từ vựng theo chủ đề hoặc bạn có thể tìm chúng trên Internet. Chọn chủ đề mà bạn thích nhất hoặc có liên quan nhất đến bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp tục học tập.

Học các từ tiếng Anh thông dụng

Chọn những từ thông dụng hàng ngày để giúp bạn thấy rõ hơn sự tiến bộ của mình. Nguyên nhân là do các chủ đề tiếng Anh giao tiếp hàng ngày chứa lượng từ vựng phong phú và tính ứng dụng cao hơn các chủ đề khác. Vì vậy, hãy nhớ học những từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trước nhé!

Lọc từ

Xem thêm: Desktop là gì? Các phím tắt Show màn hình Desktop nhanh chóng

Bạn có thể tra cứu từ vựng trong Từ điển Cambridge. Trang web sẽ hiển thị cấp độ của từ. Công việc của bạn chỉ là chọn từ phù hợp nhất với bạn.

Ngoài việc học bằng bút và giấy, bạn có thể sử dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh để học mọi lúc, mọi nơi. Vì không phải ai cũng có thể dành 40 phút mỗi ngày để học từ vựng tiếng Anh liên tục. Chia nhỏ thời gian để việc học thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo lượng kiến ​​thức.

Nhưng hơn tất cả các bước trên, bạn phải chọn cấp độ phù hợp để có một khởi đầu tuyệt vời.

c. # 17 Trang web học tiếng Anh theo chủ đề miễn phí năm 2021

1. tuhocielts.vn – Trang tự học và chia sẻ tài liệu IELTS miễn phí

Có một bộ sưu tập tài liệu phong phú, bao gồm các nguồn đáng tin cậy, sẽ mang đến cho bạn tài liệu từ vựng chuyên môn hữu ích và thiết thực. Bạn sẽ nhận được vô số tài liệu IELTS, sách điện tử và các mẹo IELTS chính xác nhất, tất cả đều được viết bởi những sinh viên luyện thi IELTS có điểm trên 7.0. Ngoài ra, các bài báo luôn đi kèm với tải tài liệu mượt mà, điều này sẽ thúc đẩy bạn học tập chăm chỉ hơn.

 • Liên kết trang web: https://www.tuhocielts.vn/
 • 2. words.com – trang web “Học bằng cách chơi”

  Truy cập trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí. Thậm chí những trang này còn có những trò chơi sáng tạo, bạn không cần phải cầm bút, cầm bút, đóng sách “cao” mới gọi là học, thời đại “mở cửa” người ta đã quen với những hình thức mới. Một đợt “ Học mà chơi ” nữa. Khi chúng ta thư giãn, chúng ta có thể thông minh hơn một chút và giữ cho bộ não của chúng ta khỏi căng thẳng khi học, nhưng chúng ta vẫn có thể nhẹ nhàng để kiến ​​thức len lỏi và ngấm dần vào trí nhớ Yếu tố tiện lợi của việc học trên thiết bị di động cũng là một yếu tố chi phối giúp người học chọn từ vựng làm nơi học từ vựng hữu ích.

  • Gửi cho bạn một liên kết để truy cập Từ vựng: https://www.vocabulary.com/
  • 3. talieuielts.com – trang web về nhiều tài liệu luyện thi IELTS

   Chuẩn bị cho IELTS là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian của người học. Tất nhiên, người học IELTS không thể bỏ qua yếu tố quan trọng là từ vựng. Chính vì vậy, tailieuielts.com là một địa chỉ cung cấp các chủ đề từ vựng đa dạng, được đội ngũ làm trang một cách cẩn thận và chi tiết. Không chỉ từ vựng chuyên môn mà từ vựng tiếng Anh tổng quát cũng rất được coi trọng. Sách điện tử, sách tiếng Anh, tệp pdf và âm thanh chất lượng cao dành cho những ai cần luyện thi tiếng Anh IELTS. Đây quả thực là một trang rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm nguồn học từ vựng, đặc biệt là những bạn đang ôn thi IELTS.

   4. leerit – trang học từ vựng tiếng anh miễn phí theo chủ đề

   Đây là trang web học từ vựng miễn phí hàng đầu được nhiều người dùng tin tưởng vì giao diện đẹp, danh mục rõ ràng, dễ học. Hưởng lợi từ cách tiếp cận toàn diện để học từ học nghĩa và cách phát âm đến cách sử dụng các từ trong câu. Người học có thể ghi nhớ từ một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngoài ra website còn tích hợp các chức năng sắp xếp bài học tự động và ôn từ thông minh giúp người học có thể sắp xếp thời gian hợp lý một cách linh hoạt.

   5. tienganhcaptoc.vn – website tổng hợp tài liệu luyện thi tiếng anh tại nhà

   Mặc dù đây là một trang web miễn phí, chất lượng kiến ​​thức mà trang web cung cấp cho người đọc là vô cùng đa dạng. Do thực tế nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, ngữ pháp cơ bản và vốn từ vựng chưa vững thì đây đơn giản là “thiên đường” để bạn nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh của mình. Tài liệu được đưa lên driver tải về miễn phí cho mọi người tìm hiểu và sử dụng.

   • Liên kết trang web: https://www.tienganhcaptoc.vn/
   • 6. Các trang nghiên cứu từ vựng cho tất cả các môn học

    tienganh123 cung cấp cho học sinh và người lớn những bài học thú vị, chủ động về thời gian và địa điểm để giúp người học học mọi lúc, mọi nơi. Với các khóa học tiếng Anh đa dạng, phong phú, chúng tôi tin rằng đây là địa chỉ uy tín có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

    • Gửi các bạn link tham quan tienganh123: https://www.tienganh123.com/
    • 7. voca – thẻ học từ vựng tiếng Anh

     voca, một nền tảng dạy và học trực tuyến thông minh kết nối người học, được chọn vào danh sách này vì nó loại bỏ mọi rào cản đối với việc học ngoại ngữ và giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh chóng. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, khi tiếp cận với các phương pháp học tiên tiến, học qua âm thanh, hình ảnh, các trò chơi vận động kích thích trí não.

     8. quizlet – trang web học từ vựng giúp bạn tương tác với mọi người trực tuyến

     quizlet là một phương pháp học tập dựa trên flashcard giúp việc học trở nên thú vị hơn và gần gũi hơn với người học. Nhờ sự tiện lợi của nó, người học có thể thiết kế một kế hoạch học tập phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, quizlet còn giúp người học kiểm tra trình độ đầu vào của mình để xác định mức độ đặt mục tiêu và lộ trình phù hợp. Đúng như slogan “Learn with your heart” của voca, điều này chứng tỏ đội ngũ quizlet luôn đứng về phía khách hàng, giúp bạn hiểu và giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả, thậm chí là “nghiện”.

     9. bbc learning – Trang web học từ vựng phát âm anh – anh

     Tham khảo: Hướng dẫn phát âm tiếng Anh – Cách đọc 44 âm cơ bản IPA 2020

     bbc learning có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với người học tiếng Anh, đặc biệt là người học IELTS. Vì bbc learning là nơi cung cấp các khóa học liên quan đến từ vựng và ngữ pháp, là sản phẩm của bbc learning English nên được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

     10. Học qua phim – trang web học từ vựng qua phim

     là một trang web học tiếng Anh miễn phí của Việt Nam. Trang web hỗ trợ gần như tất cả các bộ phim mới nhất hoặc kinh điển hiện nay, bạn có thể đặt phụ đề bằng 2 ngôn ngữ, chỉ cần nhấp vào văn bản để dừng mọi từ bạn muốn nghe lại, ngoài ra chúng còn cung cấp cảnh phù hợp để xem. Nó rất thiết thực cho mọi lứa tuổi và rất thú vị. Nhờ các thuật toán thông minh, mạng sẽ đưa ra các gợi ý xem phim theo sở thích của riêng bạn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từ vựng phim mà nó mang lại cho người học.

     11. xin chào – một kho tàng các khóa học phong phú

     Với số lượng khóa học “khủng”, ello luôn phục vụ mọi nhu cầu tìm kiếm từ vựng chuyên ngành của người học. Ngoài ra, hello còn có các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn độc quyền trên ello khiến lớp học trở nên thú vị và sôi động hơn.

     12. Tập trung vào phương pháp phát thanh đặc biệt bằng tiếng Anh

     Nó được đề cập theo một cách đặc biệt, đài phát thanh, để giúp thính giả trên khắp thế giới dễ dàng truy cập trang web này. spotlight có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học từ vựng, cũng như luyện nghe, luyện phát âm với các bài luyện nghe được cập nhật liên tục. Đảm bảo nội dung học luôn sát thực.

     13. vocabshushi – trang web học từ vựng hàng ngày

     Để hiểu một từ, trước tiên hãy hiểu nghĩa, sau đó đọc các câu ví dụ về từ đó, nếu có thể, bạn nên nghe người bản ngữ đọc từ đó và cuối cùng làm bài kiểm tra để xem tỷ lệ phần trăm làm đúng hiệu quả như thế nào. . Nếu bạn nghĩ rằng quá trình này quá phức tạp, bây giờ đã có vocabshushi giúp bạn, trang web được tối ưu hóa cho tất cả các từ chính xác theo các bước chính xác tương tự ở trên, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với cách nhớ từ, thì đây là giải pháp tối ưu. .

     14. busu – trang web cung cấp các khóa học được nhắm mục tiêu

     Không giống như một loạt các trang web ở trên, busu là nơi cung cấp một loạt các bài học thông minh mà người học có thể lựa chọn theo mục tiêu của mình, từ đó cải thiện vốn từ vựng, thậm chí cả kỹ năng viết và đọc hiểu. Vì khi tham gia khóa học tiếng Anh tại đây, bạn đã tăng tương tác với người học bằng cách tham gia các diễn đàn, khóa học trực tuyến.

     15. Tiếng Anh Trực tuyến – Trang web có các bài viết chi tiết

     Đây là một trang cung cấp các bài học theo một định dạng khá cụ thể, vì cách người học tiếp xúc với từ vựng là thông qua các bài báo. Có một bảng chú giải ở cuối mỗi bài báo. Hiện nay, có hàng trăm chủ đề và tin tức hàng ngày được cập nhật liên tục, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp người học học từ vựng một cách chu đáo và sinh động nhất, mang lại hiệu quả cao hơn.

     16. Hội đồng Anh – Trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh

     Chuỗi trang web học tiếng Anh kết thúc với một cái tên quen thuộc, Hội đồng Anh – một bộ phận của Bộ Văn hóa và Quan hệ Quốc tế Vương quốc Anh. Đây là nơi học sinh, sinh viên và giáo viên được cung cấp thông tin chính xác về việc dạy và học tiếng Anh. Tại đây, mọi người làm bài kiểm tra, nghe nhạc và chơi trò chơi tiếng Anh. Đây sẽ là lời khuyên tuyệt vời để bạn có thể học tập mà vẫn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái.

     17. ielts vietop – cập nhật đặc biệt các câu hỏi mẫu ielts cực hay

     vietop là trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại TP.HCM, được liên kết chính thức với Hội đồng Anh và idp. Ngoài ra, đặc biệt là website: ieltsvietop.vn, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức của các khóa học chuyên nghiệp. Các bài viết được gửi bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong quá trình luyện thi IELTS của học viên.

     Kiến thức luyện thi IELTS trên trang web ielts vietop.vn là rất lớn. Bài viết mẫu IELTS và kinh nghiệm học tập của giáo viên IELTS 8.0 được đánh giá là tốt nhất. Nó được đánh giá là một cuốn sách điện tử luyện thi tiếng Anh IELTS xuất sắc, đồng thời cũng đã được review rất chi tiết, để học viên và mọi người có thể hiểu tổng quát về phương pháp học IELTS, đồng thời được những người có kinh nghiệm hiểu rõ hơn. Rút kinh nghiệm những người đi trước.

     • Bạn có thể xem chi tiết trang web tại đây: https://www.ieltsvietop.vn/
     • Trên đây là 17 địa chỉ học từ vựng tiếng Anh miễn phí hàng đầu hiện nay trong năm 2021 giúp bạn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả, hy vọng bạn sẽ tìm được nơi học tốt nhất cho mình lúc này.

      Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề con vật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button