Từ vựng

NHỮNG TRANG WEB MIỄN PHÍ GIÚP BẠN HỌC TỪ VỰNG HIỆU QUẢ

Để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy, điều đầu tiên bạn cần học là từ vựng. Cũng giống như người Việt Nam, chỉ cần có vốn từ vựng phong phú là có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Vì vậy, để giúp bạn học và ôn tập từ vựng tiếng Anh một cách tốt nhất, testuru đã tổng hợp danh sách các trang web miễn phí giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

1. https://leerit.com/ – Trang web học tiếng Anh miễn phí theo chủ đề

leerit giúp bạn học từ vựng hiệu quả nhất và ghi nhớ từ nhanh hơn với các câu đố thông minh, chương trình học từ vựng tốt nhất thế giới. Các chủ đề tiếng anh thường gặp trong cuộc sống như gia đình, nghề nghiệp, thể thao… leerit là website học từ vựng tiếng anh miễn phí dành cho những bạn mất nền tảng hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Bộ từ trong leerit được biên soạn cẩn thận bởi leerit, và mỗi từ đều được kiểm tra bởi giáo viên tiếng Anh của leerit.

Bạn đang xem: Trang web học từ vựng tiếng anh hay

2. https://www.vocabulary.com/ – trang web giúp bạn chơi và học từ mới

từ vựng.com là một trang web giúp bạn học những từ vựng quan trọng nhất để vượt qua kỳ thi. Điều làm cho trang web này khác biệt là nó có một lối chơi tuyệt vời giúp bạn chơi và học từ mới cùng một lúc. Nhờ đó, việc học cũng trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn. Các trang web đều bằng tiếng Anh, vì vậy sẽ khó đối với những người mới học tiếng Anh.

3. https://www.tienganh123.com/ – trang học từ vựng cho mọi lứa tuổi

tienganh123.com là website học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến dân văn phòng. Cung cấp các khóa học tiếng Anh phong phú, dễ hiểu để giúp mọi người nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. english123.com là website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, lý tưởng cho việc tự học, bổ sung kiến ​​thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập tất cả các cấp độ của 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

4. https://www.voca.vn/ – trang sinh viên

Tham khảo: Download sách Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF, file Audio

voca là một hệ thống học tập thông minh giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng và sâu sắc trong thời gian ngắn. voca.vn là một sản phẩm của hệ sinh thái dự án ngôn ngữ voca, được thiết kế để giúp học sinh Việt Nam xóa bỏ rào cản tiếng Anh.

5. https://iyoloenglish.edu.vn/ – Truyền cảm hứng cho những người không có động lực học tiếng Anh

iyolo cung cấp các từ vựng tiếng Anh theo các chủ đề phụ thường gặp trong cuộc sống như: từ vựng dùng trong sân bay, nhà hàng … Tự học từ vựng về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như: từ vựng giao tiếp, từ vựng về nghề nghiệp, gia đình, quần áo, thời tiết và nhiều chủ đề từ vựng chuyên ngành. iyolo English cung cấp các bài học từ vựng, phát âm và video tự học tiếng Anh giao tiếp mà bạn có thể áp dụng vào giao tiếp hàng ngày, được thiết kế dành cho những người mất gốc tiếng Anh, dân văn phòng hoặc những người không có thời gian học tiếng Anh.

6. https://quizlet.com/

Trang web học tiếng Anh rất hay giúp bạn học từ vựng và ghi nhớ các cụm từ liên quan một cách dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt nếu bạn muốn học thêm từ vựng tiếng Anh thì trang web cung cấp cho bạn nhiều từ vựng tiếng Anh gốc. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi, thảo luận và đưa ra câu trả lời chính xác phù hợp nhất với những người học khác.

7. http://membean.com/

Trang web cung cấp từ vựng chủ đề tuyệt vời, nhưng phần hay nhất của chúng là về thân cây. Đây là những phần quan trọng của một từ, và nếu bạn biết tất cả, đôi khi bạn không cần từ điển để đoán nghĩa chính xác của từ đó. Đồng thời, bạn có thể tham gia mục trò chơi của trang này để nâng cao vốn từ vựng của mình.

8. http://www.manythings.org/vocabulary/

Trang này có nghĩa đen là nhiều thứ-mọi thứ và hầu như bạn có thể tìm thấy từ vựng cho nhiều chủ đề trên trang này. Từ vựng ở đây bao gồm từ vựng học thuật, từ vựng hàng ngày, từ vựng theo chủ đề… và từ vựng theo chủ đề bạn có thể tìm thấy trong ô “Chọn một bộ từ vựng” để bắt đầu. Nhược điểm của trang này là họ chỉ đưa ra từ vựng, không đưa ra giải thích nên bạn cần tra nghĩa để biết thêm về một số từ.

9. http://learnenglish.britishcouncil.org/vocabulary

Xem thêm: Từ Vựng tiếng Anh Về Đồ ăn – Thức Uống – Thực phẩm

Phần Trò chơi từ vựng này nằm trên trang chia sẻ tiếng Anh của Hội đồng Anh. Từ vựng tiếng Anh ở đây ở trình độ sơ cấp, nếu bạn chưa có nhiều từ vựng, bạn nên bắt đầu từ trang này.

10. https://baosongngu.vn/

baosongngu độc quyền chia sẻ những bài viết song ngữ hay nhất cập nhật tin tức nóng hổi hàng ngày từ các tờ báo lớn của Việt Nam. Đọc báo thường xuyên sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, đặc biệt là vốn từ vựng, đồng thời mở ra nhiều nguồn thông tin khác nhau trên thế giới.

Nguồn: Tham khảo và Tổng hợp

🔰 testuru – Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Tiết kiệm – Hiệu quả – Mọi lúc, mọi nơi. ➡️ Website: https://testuru.com/ ➡️ app android: https://bit.ly/2lrveek ➡️ app ios: https://apple.co/2kdgjeh ➡️ facebook: https://www.facebook.com/ testuru / ➡️ youtube: https://www.youtube.com/testuru

Tham khảo: Từ vựng tiếng Anh chủ đề Tết trung thu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button